Thời gian vừa qua từ khoá gói Combo internet với truyền hình viettel là gì mà hot vậy? Cùng tìm hiểu để có thể tìm cho mình một gói combo hợp với nhu cầu nhé!

Gói Combo Viettel là lựa chọn hoàn hảo cho các hộ gia đình với nhu cầu giải trí kết hợp hoàn hảo giữa internet và truyền hình IPTV thông minh và quan trọng nhất là chi phí chi trả rẻ hơn dùng 2 dịch vụ riêng lên đến 40%. Trong đó, cáp quang Super net 80 viettl là gói cước internet cáp quang với tốc độ truy cập 80Mbps, đảm bảo tốc độ đường truyền mạnh mẽ và ổn định cao cho người dùng yên tâm lướt web với tốc độ cao nhưng chi phí ở mức thấp nhất có thể.

Thông tin chi tiết gói Combo Super net Viettel

Gói Cước Combo Super 80
Băng Thông Trong Nước 80 Mbps
Băng Thông Quốc Tế 3.360 Mbps
Xem truyền hình 180 kênh
Thiết Bị Kèm Theo Modem 2 băng tần cao cấp & bộ HD box Viettel
Giá Cước Thay đổi theo từng khu vực & thời điểm

Giá cước ưu đãi cho khách hàng đăng ký tại TP Huế chỉ 202.000đ

Tại sao nên lựa chọn Viettel?

Lựa chọn Viettel là nhà cung cấp dịch vụ truyền hình số cho mình, khách hàng sẽ được tư vấn tận tình, lắp đặt chuyên nghiệp và nhanh chóng, chất lượng cao, giá rẻ nhất và sẽ được bảo hành trọn đời. Dịch vụ truyền hình số chất lượng cao truyền qua hạ tầng Internet do Tập đoàn Viễn thông Viettel cung cấp sẽ đem lại cho khách hàng những dịch vụ truyền hình tốt nhất với kho nội dung phong phú và đa dạng,… Bên cạnh đó, Viettel đang ngày một cố gắng tăng tốc độ mạng internet để phục vụ quý khách hàng.

Hơn thế nữa khi sử dụng dịch vụ của Viettel khách hàng sẽ nhận được sự chăm sóc tận tình, chu đáo. Đội ngũ tư vấn viên trẻ trung nhiệt tình luôn sẵn sàng để tư vấn dịch vụ cho khách hàng 24/24. Sau khi ký kết hợp đồng, Viettel sẽ triển khai lắp đặt cho khách hàng một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất.

Thủ tục đăng ký gói cước Combo Viettel

Nhìn chung, thủ tục đăng ký lắp đặt mạng Viettel tương đối đơn giản và dễ dàng thực hiện. Quý khách hàng chỉ cần soạn tin nhắn ” toi muon dang ky” gởi đến số 0367071111 chúng tôi sẽ liên hệ lại tư vấn và đăng ký ngay cho quý khách. Chỉ cần 01 giấy CMND và ngồi ở nhà có thể đăng ký

[woovn_posts_related]
GỌI NGAY